Home Archive for category "1. Thông Báo HB Vallet"
formats

Thông báo – V/v: Tham dự lễ trao HB Vallet 2017 ở TPHCM

Thông báo, V/v: Tham dự lễ trao HB Vallet 2017 ở TPHCM — Ban Điều Hành Quỹ HB Vallet 2017, và Ban Tổ Chức Lễ trao HB Vallet 2017 thông báo về việc Tham dự lễ trao HB Vallet 2017 ở TPHCM: Thời gian: 7:00 am, Thứ sáu, 08/09/2017 Địa điểm: Nhà Hát Lớn TPHCM, 07 Công Trường Lam Sơn, Q1, TPHCM. (Các bạn HS/SV/NCS cần có mặt đầy đủ để làm thủ tục vào khán phòng dự Lễ trao HB Vallet 2017) Các bạn HS/SV/NCS vui lòng liên hệ với nhà trường, nhận thư mời tham dự, chỗ ngồi, kí tên vào giấy nhận tiền học bổng và cùng đại diện nhà trường mang các hồ sơ đó đến cho chúng tôi và làm thủ tục tham dự Lễ trao HB Vallet 2017. Các trường hợp yêu cầu riêng, đã được chúng tôi hồi đáp hoàn toàn qua email, các bạn vui lòng kiểm tra email. Các bạn cần tuân thủ đúng quy định về trang phục lịch sự khi tham dự lễ trao HB Vallet 2017. Chúng tôi khuyến khích Nam bận Âu Phục, và Nữ bận Áo Dài. Vui lòng không bận đồng phục thể dục, hoặc các đồng phục tương tự. Các bạn lưu ý cần mang theo CMND/Thẻ học sinh để BTC kiểm tra trước khi vào khán phòng. Vì chỗ ngồi của khán phòng có hạn, BTC chúng tôi rất tiếc không thể thu xếp chỗ ngồi dành cho phụ huynh trong khán phòng Lễ trao học bổng. CÁC BẠN ĐƯỢC XÉT NHẬN HB VALLET ĐƯỢC YÊU CẦU BẮT BUỘC CÓ MẶT NHẬN HỌC BỔNG TRƯỢC TIẾP TẠI LỄ TRAO HỌC BỔNG. Các trường hợp vắng mặt tại Lễ trao Học bổng sẽ không được giải quyết, trừ các trường hợp đã được Thông báo trước vơi BTC và nhận được sự đồng ý của BTC. BTC Lễ trao HB Vallet 2017

 
formats

HB Vallet 2017: Khối THPT – Danh sách nhận học bổng bổ sung

THÔNG BÁO V/v: Danh sách nhận Học bổng Vallet 2017 – Khối THPT (bổ sung) Ban Điều Hành Quỹ HB Vallet phía Nam – Khối THPT công bố danh sách 06 (sáu) em học sinh có thành tích học tập xuất sắc và vượt khó đã được xét duyệt nhận Học bổng Vallet 2017 – Khối THPT (bổ sung). STT Tên Trường THPT ĐẬU ĐẠI HỌC 1 Quách Hữu Minh THPT Chuyên Lê Hồng Phong Y Đa Khoa Phạm Ngọc Thạch 2 Phan Thị Cẩm Giang THPT Chuyên Bạc Liêu ĐH Luật TPHCM 3 Võ Hoàng Tuấn THPT Chuyên Bến Tre ĐH Bách Khoa TPHCM 4 Nguyễn Chí Công THPT Ngô Thời Nhiệm TPHCM ĐH Bách Khoa TPHCM 5 Trần Thanh Tâm THPT Cái Bè ĐH Ngoại Thương CS2 6 Trần Minh Tâm THPT Lấp Vò 3, Đồng Tháp ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Các em có tên trong danh sách này cần gửi toàn bộ hồ sơ xét duyệt Học bổng (bản sao, có công chứng) về cho Văn phòng của Quỹ HB Vallet phía Nam để lưu. Việc tham dự Lễ trao Học bổng Vallet 2017, và các thủ tục cần hoàn thành để nhận học bổng, các em làm theo hướng dẫn đã gửi vào email. BĐH Quỹ HB Vallet phía Nam.

 
formats

Thông báo: Học bổng Vallet Khối THPT năm 2017

Thông báo Học Bổng Vallet Khối Phổ Thông 2017 V/v: Học bổng cho các thủ khoa 30 điểm và các trường hợp vượt khó đậu các trường thuộc ĐH QG TPHCM và ĐH Cần Thơ. Năm nay nhằm tiếp tục ghi nhận sự nổ lực học tập của em học sinh THPT ở miền Nam và nhăm mục đích tạo điều kiện cho các bạn khó khăn học tốt có thể hoàn thành Đại Học, Quỹ HB Vallet Khu vực phía Nam quyết định: Dành thêm những suất học bổng trao cho các em học sinh THPT các trường phía Nam (từ Bình Thuận – Cà Mau) đạt Thủ Khoa Đại Học 30 điểm và các em hoàn cảnh khó khăn nhưng đã đạt điểm cao trong kì thi Đại Học và trúng tuyển vào các Trường Đại học công lập ở TPHCM (ĐH QG TPHCM, ĐH Luật, ĐH SP, ĐH SG …) hoặc ĐH Cần Thơ. Các trường hợp đặc biệt này, vui lòng gửi thông tin ứng tuyển về email valletfellowship@gmail.com trước ngày 10/8/2017 Hồ sơ gửi qua email bao gồm: – Điểm thi Đại học năm 2017 – Bản chụp học bạ năm 12 (để xác nhận đang học tại khu vực phía Nam) – Danh sách trúng tuyển vào Đại học thuộc ĐH Quốc Gia TPHCM hoặc ĐH Cần Thơ. – Xác nhận hoàn cảnh khó khăn – Thư xin cấp học bổng Vallet 2017 khối PT và trình bày hoàn cảnh khó khăn. – Thông tin liên lạc chi tiết. (*) Hồ sơ gốc sẽ được gửi sau khi đủ điều kiện nhận HB Vallet 2017.

 
© Rencontres du Vietnam 2015