Home 2011 June
formats

Kết quả khối Đại Học

Được sự đồng ý của các GS. Trần Thanh Vân và GS. Odon Vallet,  BĐH xin chúc mừng các bạn được nhận học bổng Vallet-2011! Danh sách các bạn được nhận học bổng có thể xem trong file đính kèm hoặc xem trực tiếp trên trang kết quả. Chú ý, trên trang kết quả, các bạn được nhận học bổng Vallet-2011 vì thành tích học tập suất sắc được tô màu xanh. Các bạn được nhận học bổng Vallet-2011 vì hoàn cảnh nghèo vượt khó được tô màu vàng (đôi khi nằm tận cuối trang). Thư thông báo sẽ được gửi qua Email cá nhân của các bạn được nhận học bổng và qua thông báo tới nhà trường trong những ngày tới. Một lần nữa chúc mừng các bạn và mong tất cả các bạn sẽ tiếp tục đạt được những thành tích cao hơn nữa trong học tập và nghiên cứu! BĐH quỹ học bổng Vallet-2011, khu vực phía Nam

 
formats

Kết quả xét duyệt

Sau thời gian xét duyệt hồ sơ, thứ hạng của các ứng viên khối Đại học đã được xác định (xem trang kết quả). BĐH sẽ làm báo cáo và gửi tới GS. Trần Thanh Vân và GS. Odon Vallet để được chấp nhận chính thức. Kết quả chính thức sẽ được công bố trên trang web, qua nhà trường và qua email trong thời gian tới. Riêng hồ sơ của khối Sau Đại học vẫn chưa hoàn tất.

 
formats

Kết thúc đăng ký và bắt đầu chấm điểm.

Bắt đầu từ ngày 6/6 BĐH đã dừng việc đăng ký thông tin của các ứng viên. Công tác xét duyệt bắt đầu được thực hiện từ ngày 9/6/2011. Dự kiến kết quả sẽ được công bố  trước ngày 20/6/2011, chậm hơn 5 ngày so với dự kiến ban đầu.

 
© Rencontres du Vietnam 2015