Home Archive for category "3. Các Thông Tin Khác"
formats

HB Vallet 2017: Khối THPT – Danh sách nhận học bổng bổ sung

THÔNG BÁO V/v: Danh sách nhận Học bổng Vallet 2017 – Khối THPT (bổ sung) Ban Điều Hành Quỹ HB Vallet phía Nam – Khối THPT công bố danh sách 06 (sáu) em học sinh có thành tích học tập xuất sắc và vượt khó đã được xét duyệt nhận Học bổng Vallet 2017 – Khối THPT (bổ sung). STT Tên Trường THPT ĐẬU ĐẠI HỌC 1 Quách Hữu Minh THPT Chuyên Lê Hồng Phong Y Đa Khoa Phạm Ngọc Thạch 2 Phan Thị Cẩm Giang THPT Chuyên Bạc Liêu ĐH Luật TPHCM 3 Võ Hoàng Tuấn THPT Chuyên Bến Tre ĐH Bách Khoa TPHCM 4 Nguyễn Chí Công THPT Ngô Thời Nhiệm TPHCM ĐH Bách Khoa TPHCM 5 Trần Thanh Tâm THPT Cái Bè ĐH Ngoại Thương CS2 6 Trần Minh Tâm THPT Lấp Vò 3, Đồng Tháp ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Các em có tên trong danh sách này cần gửi toàn bộ hồ sơ xét duyệt Học bổng (bản sao, có công chứng) về cho Văn phòng của Quỹ HB Vallet phía Nam để lưu. Việc tham dự Lễ trao Học bổng Vallet 2017, và các thủ tục cần hoàn thành để nhận học bổng, các em làm theo hướng dẫn đã gửi vào email. BĐH Quỹ HB Vallet phía Nam.

 
formats

Kết quả Khối Phổ Thông 2017 (chính thức)

Ban điều hành học bổng Odon Vallet khối phổ thông khu vực miền nam thông báo danh sách các em học sinh được học bổng Odon Vallet 2017 (chính thức). Chi tiết vui lòng xem file đính kèm: DS_KetQua_THPT_2017 Mọi thông tin sai sót về họ tên, trường lớp vui lòng liên hệ với Ban điều hành trước ngày 20/8/2017 qua email để được điều chỉnh trước khi in giấy khen, mọi sai sót sau ngày 20/8 sẽ không được sửa chữa. Ban điều hành sẽ liên hệ với các trường có học sinh đạt học bổng về thời gian trao giải cụ thể sau 10/8. Một số thông tin lưu ý: Học bổng Vallet chỉ trao trực tiếp cho HS đạt học bổng bởi giáo sư Odon Vallet và giáo sư Trần Thanh Vân. Nếu HS đạt học bổng vắng mặt ngày nhận học bổng vì bất kỳ lý do gì (dù đi du học hoặc bận) đều không được nhận được số tiền học bổng. Nếu HS thông báo trước với ban điều hành sẽ được nhận lại giấy khen và được ghi tên vào kỷ yếu học bổng Odon Vallet (nhưng vẫn không được nhận số tiền), suất học bổng này sẽ được dùng để xét trao cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn khác. Nếu HS vắng mặt mà không thông báo trước thì số tiền này sẽ được trả lại quỹ học bổng Odon Vallet. Mọi hình thức gian lận như cho người đi nhận thay, hoặc ủy quyền đều không được chấp nhận, nếu phát hiện sẽ bị hủy kết quả và cắt chỉ tiêu của trường đó trong năm tiếp theo.

 
formats

Thông báo: Học bổng Vallet Khối THPT năm 2017

Thông báo Học Bổng Vallet Khối Phổ Thông 2017 V/v: Học bổng cho các thủ khoa 30 điểm và các trường hợp vượt khó đậu các trường thuộc ĐH QG TPHCM và ĐH Cần Thơ. Năm nay nhằm tiếp tục ghi nhận sự nổ lực học tập của em học sinh THPT ở miền Nam và nhăm mục đích tạo điều kiện cho các bạn khó khăn học tốt có thể hoàn thành Đại Học, Quỹ HB Vallet Khu vực phía Nam quyết định: Dành thêm những suất học bổng trao cho các em học sinh THPT các trường phía Nam (từ Bình Thuận – Cà Mau) đạt Thủ Khoa Đại Học 30 điểm và các em hoàn cảnh khó khăn nhưng đã đạt điểm cao trong kì thi Đại Học và trúng tuyển vào các Trường Đại học công lập ở TPHCM (ĐH QG TPHCM, ĐH Luật, ĐH SP, ĐH SG …) hoặc ĐH Cần Thơ. Các trường hợp đặc biệt này, vui lòng gửi thông tin ứng tuyển về email valletfellowship@gmail.com trước ngày 10/8/2017 Hồ sơ gửi qua email bao gồm: – Điểm thi Đại học năm 2017 – Bản chụp học bạ năm 12 (để xác nhận đang học tại khu vực phía Nam) – Danh sách trúng tuyển vào Đại học thuộc ĐH Quốc Gia TPHCM hoặc ĐH Cần Thơ. – Xác nhận hoàn cảnh khó khăn – Thư xin cấp học bổng Vallet 2017 khối PT và trình bày hoàn cảnh khó khăn. – Thông tin liên lạc chi tiết. (*) Hồ sơ gốc sẽ được gửi sau khi đủ điều kiện nhận HB Vallet 2017.

 
© Rencontres du Vietnam 2015