Home Articles posted by My Kiều
formats

Kết quả Khối Phổ Thông 2017 (chính thức)

Ban điều hành học bổng Odon Vallet khối phổ thông khu vực miền nam thông báo danh sách các em học sinh được học bổng Odon Vallet 2017 (chính thức). Chi tiết vui lòng xem file đính kèm: DS_KetQua_THPT_2017 Mọi thông tin sai sót về họ tên, trường lớp vui lòng liên hệ với Ban điều hành trước ngày 20/8/2017 qua email để được điều chỉnh trước khi in giấy khen, mọi sai sót sau ngày 20/8 sẽ không được sửa chữa. Ban điều hành sẽ liên hệ với các trường có học sinh đạt học bổng về thời gian trao giải cụ thể sau 10/8. Một số thông tin lưu ý: Học bổng Vallet chỉ trao trực tiếp cho HS đạt học bổng bởi giáo sư Odon Vallet và giáo sư Trần Thanh Vân. Nếu HS đạt học bổng vắng mặt ngày nhận học bổng vì bất kỳ lý do gì (dù đi du học hoặc bận) đều không được nhận được số tiền học bổng. Nếu HS thông báo trước với ban điều hành sẽ được nhận lại giấy khen và được ghi tên vào kỷ yếu học bổng Odon Vallet (nhưng vẫn không được nhận số tiền), suất học bổng này sẽ được dùng để xét trao cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn khác. Nếu HS vắng mặt mà không thông báo trước thì số tiền này sẽ được trả lại quỹ học bổng Odon Vallet. Mọi hình thức gian lận như cho người đi nhận thay, hoặc ủy quyền đều không được chấp nhận, nếu phát hiện sẽ bị hủy kết quả và cắt chỉ tiêu của trường đó trong năm tiếp theo.

 
formats

Thông báo kết quả Vallet khối Phổ Thông 2015 (có chỉnh sửa)

Ban điều hành học bổng Odon Vallet thông báo danh sách các ứng viên được nhận học bổng Odon Vallet khối Phổ thông năm 2015. Danh sách có điều chỉnh ngày 01/8/2015, có thể xem và download ở đây. Ban điều hành sẽ liên lạc với các trường có các em được nhận học bổng trong thời gian tới. Mọi phản hồi xin liên hệ với BĐH khối Phổ thông qua email bdh-pt@rvn-vallet.org. Những em có tên trong danh sách là những em được nhận học bổng năm 2015.

 
formats

Thông báo Khối phổ thông về Thư mời tham dự lễ trao học bổng

Kính gởi quý trường THPT khu vực miền nam. Hiện nay Ban điều hành đã gởi thư đến các trường. Theo thông tin từ bưu điện thì các trường ở TPHCM sẽ nhận thư trong khoảng ngày27/8 hoặc 28/8.  Các trường ở tỉnh vùng trung tâm sẽ nhận thư khoảng ngày 28/8 hoặc 29/8. Các trường ở vùng nông thôn xa hơn sẽ nhận thư khoảng ngày 29/8 hoặc 30/8. Trong thư Ban điều hành có gởi: 1. Thông báo chúc mừng các trường và thư mời tham dự lễ trao học bổng. (Thư mời dự lễ Vallet) 2. Danh sách đính kèm các em học sinh theo thông báo trên cùng với ghế ngồi của các em (có cả trưởng đoàn). 3. Biên nhận lệ phí học bổng của các em học sinh. 4. Biên nhận lệ phí đi đường của các em học sinh và trưởng đoàn (chỉ có đối với một số trường cách xa TPHCM hơn 100km). Lưu ý: 2 biên nhận (lệ phí học bổng và lệ phí đi đường) cần phải có chữ kí của các thành viên trong danh sách và xác nhận (kí tên đóng dấu) của ban giám hiệu nhà trường. Lễ trao học bổng diễn ra vào ngày 06/9/2013 do vậy quý trường cố gắng thu xếp thời gian để tham dự lễ kịp thời. Chương trình buổi lễ đính kèm (Chương trình lễ Vallet 2013) Các em học sinh khẩn trương liên hệ với nhà trường để kí các biên nhận và xem số ghế ngồi khi tham dự lễ. Mọi phản hồi quý trường vui lòng liên hệ với ban điều hành qua địa chỉ mail  bdh-pt@rvn-vallet.org hoặc gọi về số ban điều hành: 0935.049.410 (trên bìa thư gởi cho quý trường vì lý do nhầm lẫn nên số điện thoại ghi là: 0935.049.140). Vì lý do đổi mới quy trình xét duyệt nên thư thông báo gởi đến quý trường có trễ hơn kế hoạch vài ngày. Kính mong quý trường thông cảm. Ban điều hành rất cảm ơn sự hợp tác của quý trường để giúp đỡ, động viên và khuyến khích các em học sinh tích cực học tập tốt hơn. Xin chân thành cảm ơn chúc mọi điều tốt đẹp nhất.

 
© Rencontres du Vietnam 2015